งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาวันคุ้มครองโลก 10,000 วัด ทั่วประเทศ

🎉ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม
🖐🏻จิตอาสาวันคุ้มครองโลก 10,000 วัด ทั่วประเทศ

ระหว่างวันที่ 21 – 22 เมษายน 2567
❄️ณ ชมรมพุทธศาสตร์สากล จ.ปทุมธานี

☘️21 เม.ย.67 เตรียมงาน และอบรมการทำหน้าที่
☘️22 เม.ย.67 ปฏิบัติหน้าที่จิตอาสา

✨มหาสังฆทานครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในปีนี้
✨บุญจัดถวายภัตตาหารพระ-จัดถวายสังฆทาน
10,000 วัดทั่วประเทศ

📌ต้อนรับพระ เตรียมสถานที่
📌ถวายภัตตาหารพระ
📌ทำความสะอาด ดูแลความเรียบร้อย
📌ได้ทำบุญกุศลครั้งยิ่งใหญ่
📌ได้รับเกียรติบัตร และชั่วโมงจิตอาสา กยศ. กรอ. วันละ 8 ชั่วโมง

หมายเหตุ : นักศึกษา มทร.พระนครได้รับชั่วโมงกิจกรรม บัณฑิตพึงประสงค์รวม 6 ชั่วโมง
แบ่งเป็น ด้านบำเพ็ญประโยชน์ หรือรักษาสิ่งแวดล้อม จำนวน 3 ชั่วโมง และด้านเสริมสร้างคุณธรรมและจริยธรรม จำนวน 3 ชั่วโมง

📝นักศึกษาที่สนใจร่วมกิจกรรม เข้ากลุ่มไลน์ แนะนำชื่อ-สกุล คณะที่นักศึกษาสังกัด และลงทะเบียนตามลิงก์ในโน้ตกลุ่ม https://line.me/ti/g/cHzuTyeGBu

✨สมัครฟรี❗️ไม่เสียค่าใช้จ่าย
(รวมค่าเดินทาง ที่พัก และอื่นๆ ทั้งหมด ฟรี❗️)

กำหนดการและการเดินทางจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งภายในกลุ่ม
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม… ได้ที่พี่ตัวต่อ โทร 098 554 3972