งานศิลปวัฒนธรรมประชาสัมพันธ์
งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้จัดโครงการกิจกรรมเผยแพร่คลังความรู้ด้านคหกรรมศาสตร์เชิงศิลปวัฒนธรรม ประจำปี 2567
โดยงานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดโครงการกิจกรรมเผยแพร่คลังความรู้ด้านคหกรรมศาสตร์เชิงศิลปวัฒนธรรม ประจำปี 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมคลังความรู้ทางด้านอาหารและโภชนาการที่บูรณาการกับการเรียนสร้างสรรค์ผลงานศิลปวัฒนธรรมไทยพร้อมเสริมสร้างความยั่งยืนทางองค์ความรู้และเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมไทยทางด้านอาหารและโภชนาการให้เป็นที่ยอมรับและสืบทอดต่อไป และถ่ายทอดองค์ความรู้ในคลังความรู้ทางด้านงานอาหารและโภชนาการแก่บุคลากรและนักศึกษา
ทั้งนี้ งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้ดำเนินการบันทึกเทปการถ่ายทอดองค์ความรู้ในคลังความรู้ทางด้านงานอาหารและโภชนาการ ได้รีบเกียรติ จากคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ ทางด้านอาหารเป็นผู้ถ่ายทอด เมื่อวันที่ 11 – 16 มีนาคม 2567 ณ ห้องปฏิบัติการ (ครัวกลาง) อาคาร 6
ที่มา:งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา
ที่มารูปภาพ : งานสื่อสารองค์กร