งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

เด็กโชติเวช เด็กไทยเก่งที่สุดเลยไม่แพ้ชาติใด☝️
นายปารเมศ สายสุทธิ (น้องน้อย) นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นตัวแทนประเทศไทย ผ่านเข้ารอบชิงเเชมป์โลก 5 คนสุดท้ายจากทั้งหมด 10 คน 5 ประเทศ ด้วยเมนู พิซซ่านาโบลีผัดไทย ในการแข่งขัน Real California Pizza Competition “The International Pizza Expo 2024” ระดับโลก ซึ่งน้องน้อย เป็นรุ่นจูเนียร์ เพียงคนเดียวที่ได้ผ่านเข้ารอบชิงแชมป์กับ อีก4 คนที่เป็นมืออาชีพทั้งหมด โดยรอบชิงแชมป์จะดำเนินการแข่งขัน ในวันที่ 21 มีนาคม 2567 มาดูกันว่าปีนี้5คนสุดท้ายจาก Thailand 🇹🇭 Vietnam🇻🇳Japan 🇯🇵 Chaina 🇨🇳 ใครจะคว้าเเชมป์ไปครอง เพื่อนๆชาวโชติเวช มาร่วมส่งแรงใจให้ นายปารเมศ สายสุทธิ กันนะครับ
ภาพสวยๆและข่าว จากน้องปารเมศ