งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

ร่วมส่งกำลังใจ และร่วมเชียร์ นายปารเมศ สายสุทธิ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นตัวแทนประเทศไทยในการแข่งขัน The International Pizza Expo 2024 ผ่านเข้ารอบชิงเเชมป์โลก 5 คนสุดท้ายจากทั้งหมด 10 คน 5 ประเทศ

✌️ร่วมส่งกำลังใจ และร่วมเชียร์ นายปารเมศ สายสุทธิ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นตัวแทนประเทศไทยในการแข่ง✌️ขัน The International Pizza Expo 2024 ผ่านเข้ารอบชิงเเชมป์โลก 5 คนสุดท้ายจากทั้งหมด 10 คน 5 ประเทศ
ในการแข่งขัน Real California Pizza Competition “The International Pizza Expo 2024” ระดับโลก โดยสามารถผ่านเข้ารอบในฐานะรุ่นจูเนียร์ เพียงคนเดียว และจะแข่งขันร่วมกับรุ่นมืออาชีพอีก 4 คน 4 ประเทศ
โดยรอบชิงแชมป์จะดำเนินการแข่งขัน ในวันที่ 21 มีนาคม 2567 มาดูกันว่าปีนี้ 5 คนสุดท้ายจาก Thailand 🇹🇭 Vietnam🇻🇳Japan 🇯🇵 Chaina 🇨🇳 ใครจะคว้าเเชมป์ไปครอง
ที่มารูปภาพ : Paramet Saisutthi
ที่มา : งานสโมสร และกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา มทร.พระนคร