งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์
ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
🎉🎉🎉ขอแสดงความยินดีกับ นายปารเมศ สายสุทธิ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 3 ของโลก จากการแข่งขัน The International Pizza Expo 2024 ระหว่างวันที่ 21 มีนาคม 2567 ณ Las Vegas Nevada United States of America มีรายละเอียดดังนี้
-ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 3 ของโลก ชนะไปด้วยคะแนน 50.32 เต็ม60 ในรายการ International Pizza Challenge CMAB Pro Division 2024 (freestyle pizza challenge) ในเมนู “พิซซ่าผัดไทย”
โดยได้แรงบันดาลใจมาจาก เมนูสตรีทฟู๊ดของไทยอย่างผัดไทย
ข้อมูลและภาพ: Paramet Saisutthi
ที่มา: งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา