งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับ นายอภิสิทธิ์ พันธ์ตะคุ ได้รับการเลือกตั้งให้ดำรงตำแหน่ง อุปนายกองค์การนักศึกษา คนที่ 1

งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
🎉🎉ขอแสดงความยินดีกับ🎉🎉
ซึ่งได้รับการเลือกตั้งในโครงการอบรมสัมมนาพัฒนาความเป็นผู้นำในการดำเนินงานกิจกรรมนักศึกษา ในระหว่างวันที่ 18-23 มีนาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และชะอำ อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท จังหวัดเพชรบุรี
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร