ประชาสัมพันธ์สำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา

สโมสรลูกเสือไทสกล ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสกลนคร เขต2 จัดโครงการฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือขั้นความรู้ทั่วไป (G.I.C) และขั้นความรู้เบื้องต้น (B.T.C) ประเภทวิสามัญ เพื่อให้ผู้ผ่านการฝึกอบรมมี ความรู้ ความเข้าใจ ในบทบาทหน้าที่ของผู้บังคับบัญชา ลูกเสือวิสามัญ สามารถจัดกิจกรรมการเรียนการได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีทักษะการบริหารงานในกอง ลูกเสือวิสามัญได้ถูกต้อง
ในการนี้ ผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และนายกฤตเมธ รองรัตน์ หัวหน้างานวิชาทหาร ได้รับมอบหมายจากคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ให้เข้าร่วมฝึกอบรม ในวันที่ 21-24 มีนาคม 2567 ณ ค่ายลูกเสือโรงเรียนบ้านโคกสี (จตุรภูมิพิทยา) อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร