งานศิลปวัฒนธรรมประชาสัมพันธ์

๑ เมษายน วันสถาปนาโชติเวช ช่อราชาวดีคืนถิ่น สืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๗

๑ เมษายน วันสถาปนาโชติเวช
เรียนเชิญ ท่านอาจารย์อาวุโส ท่านนายกสมาคม คณะกรรมการ สมาชิกสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช
ขอเชิญคณะกรรมการบริหาร คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งภายในงานประกอบไปด้วย พิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำศูนย์โชติเวช พิธีเจริญพระพุทธมนต์ พิธีมุฑิตาจิต รดน้ำขอพรจากท่านอาจารย์อาวุโส
ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน
👩‍🍳🧑‍🍳ถ่ายทอดองค์ความรู้ฝึกทักษะปฏิบัติ พายชั้นสัปปะรด
📍กิจกรรมจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ ๑เมษายน ๒๕๖๗
ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น ๔ อาคารเรือนปัญญา
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ที่มา : งานศิลปวัฒนธรรม และงานศิษย์เก่า และชุมนุมสัมพันธ์ ฝ่ายกิจการนักศึกษา