งานศิลปวัฒนธรรมประชาสัมพันธ์

พิธีบำเพ็ญกุศลเสริมบุญบารมี ถวายแด่ พระธรรมวชิราภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร เจ้าคณะภาค ๑๓
ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมบำเพ็ญกุศลเสริมบุญบารมี ถวายแด่ พระธรรมวชิราภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร เจ้าคณะภาค ๑๓
ในโอกาสเจริญอายุครบ ๖๑ ปี (๕ เมษายน ๒๕๐๖ – ๕ เมษายน ๒๕๖๗) เพื่อความเป็นสิริมงคล และความเจริญรุ่งเรือง
ทั้งนี้สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ และงานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา ดำเนินการจัดตกแต่งดอกไม้และสถานที่ พร้อมด้วยงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา นำนักศึกษาสโมสรและสภานักศึกษาช่วยปฏิบัติงานในงานพิธี ณ เทวราชธรรมศาลา วัดเทวราชกุญชร วรวิหาร ในวันที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๗