งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

เด็กโชติเวชสร้างเรื่อง คว้ารางวัลชนะเลิศ ถ้วยประทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ในการแข่งขันขับร้องเพลงลูกทุ่ง ประเภทชาย

เด็กโชติเวชสร้างเรื่อง ❗️
ในวันที่ 7 เมษายน 2567 นายพัฒนะ เนตรอนงค์ นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ตัวแทนนักศึกษาจาก มทร.พระนคร
คว้ารางวัลชนะเลิศ ถ้วยประทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ในการแข่งขันขับร้องเพลงลูกทุ่ง ประเภทชาย ด้วยบทเพลง: ถอนคำสาบาน ในงาน 9 ราชมงคลร่วมใจ สืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 14 ณ วัดพนัญเชิงวรมหาวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ