งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

วันที่ 17 เมษายน 2567 สโมสรนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้ให้ต้อนการรับผู้บริหารหน่วยงานการศึกษาและคณะผู้ติดตามนายกรัฐมนตรีนิวซีแลนด์ เนื่องในโอกาสเดินทางเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

ในการนี้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์และกองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมไทยและต้อนรับผู้บริหารหน่วยงานการศึกษา และคณะผู้ติดตามนายกรัฐมนตรีนิวซีแลนด์ ในการเดินทางมาเยือนประเทศไทย เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ แลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมไทยและมุมมองด้านการศึกษา ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครกับสถานศึกษา ประเทศนิวซีแลนด์ นำเสนอกิจกรรมสัมผัสวัฒนธรรมพิธีรดน้ำขอพรในเทศกาลสงกรานต์ของไทย พร้อมจัดแสดงนิทรรศการผลงานด้านศิลปวัฒนธรรมไทย จากการเรียนการสอนของสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์และสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและการจัดการสินค้า
โดยมี ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น4 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
ที่มาภาพถ่าย : งานสื่อสารองค์กร ฝ่ายบริหาร
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา มทร.พระนคร