งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ส่งนักศึกษาเข้าประเมินและคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา เขตกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2567 ณ คณะพัฒนาธุรกิจและอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)
งานสโมสรนักศึกษาและกิจกรรมนักศึกษา ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา (กพศ.) ได้ส่งนายปารเมศ สายสุทธิ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้ารับเข้าประเมินและคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา เขตกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2567 ณ คณะพัฒนธุรกิจและอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)
ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษา นายเกชา ลาวงษา ผู้ช่วยรองคณบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษา และนายศุภสิทฐ์ วราศิลป์ หัวหน้างานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา เดินทางส่งนักศึกษาเข้ารับเข้าประเมินและคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ในวันที่22 เมษายน 2567 ณ คณะพัฒนธุรกิจและอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา