งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

งานสโมสรและกิจการนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษา สู่ผู้นำนวัตกรทางคหกรรมศาสตร์ ในศตวรรษที่ 21 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในวันที่ 31 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2567 เวลา 07.30 – 21.00 น. (พักค้างแรม)
นักศึกษาท่านใดที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถติดต่อของลงชื่อได้ที่สาขาวิชาของท่าน หรือติดต่ออาจารย์ที่ปรึกษา
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา