ประชาสัมพันธ์สำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา

การประชุมฝ่ายกิจการนักศึกษา ครั้งที่ 3/2567 ในวันพุธที่ 24 เมษายน 2567

ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ดำเนินการประชุมฝ่ายกิจการนักศึกษา ครั้งที่ 3/2567 ในวันพุธที่24 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุมบัวชมพู

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วย หัวหน้างาน และบุคลากรฝ่ายกิจการนักศึกษา การประชุมครั้งนี้มีวาระสรุปรายงานการดำเนินงานในปีการศึกษาที่ผ่านมาและวางแผนการดำเนินโครงการ/กิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น และรับมอบนโยบายการเสนอขอโครงการ/กิจกรรมในปีงบประมาณ พ.ศ.2568เพื่อให้บรรลุผลสำเร็จตามตัวชี้วัดได้ และตอบสนองนโยบายของอธิการบดี