ประชาสัมพันธ์

📢ขอประชาสัมพันธ์ชุดเครื่องแบบของนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)
🌼สำหรับนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ นักเรียนสามารถซื้อเครื่องแบบนักเรียนได้เองตามร้านที่จำหน่ายชุดนักเรียนทั่วไป ให้ตรงกับระเบียบของทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และสามารถเข้ามาซื้อ
เครื่องหมายได้ ณ ห้องฝ่ายกิจการนักศึกษา
🌸สำหรับนักเรียนใหม่ปี 2567 นักเรียนสามารถเข้ามาสั่งซื้อเครื่องหมายในวันที่ 29 พฤษภาคม 2567
ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา ตั้งแต่เวลา 09:00 – 12:00 น.
ขอเชิญชวนนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ แต่งกายถูกต้องตามระเบียบ เพื่อเป็นเกียรติกับตนเอง และความภาคภูมิใจในสถาบันการศึกษา “โชติเวช”