ประชาสัมพันธ์

งานทุนการศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ดำเนินการจัดประชุมรายงานจำนวนผู้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 และชี้แจงขั้นตอนการดำเนินการกู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา 2567 สำหรับนักศึกษาที่ทำการกู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี นางบรรจง สุขดี ผู้แทนองค์กรชุมชน เป็นคณะกรรมการพิจารณาการกู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมติที่ประชุมกำชับให้ นายสิรดนัย กลิ่นมาลัย หัวหน้างานทุนการศึกษา ดำเนินการให้คำปรึกษาและแนะนำแนวทางการกู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา ให้แก่นักศึกษาที่ประสงค์กู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา ให้ดำเนินการกู้ยืมเงินเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและถูกต้อง
ที่มา. งานทุนการศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร