งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00 – 12.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ประธานในการประชุม และอาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี พร้อมด้วยหัวหน้าสาขาวิชาทุกสาขาวิชา และอาจารย์แนะแนวการศึกษา ระดับปริญญาตรี และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)
จัดการประชุมเตรียมความพร้อมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อชี้แจงรายละเอียดการประชุมผู้ปกครอง กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ระดับ ปวช. และโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับ ป.ตรี รวมถึงปฏิทินกิจกรรมในภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมบัวชมพู ชั้น 2 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์