ข่าวรับสมัครงานประชาสัมพันธ์

เปิดรับสมัคร : นักกำหนดอาหาร (งานโภชนบริการ)

ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร :
นักกำหนดอาหาร (งานโภชนบริการ)
จำนวน : 2 อัตรา
ประเภทบุคคล : พนักงานมหาวิทยาลัย (ชื่อส่วนงาน)
สังกัด : คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
ปฏิบัติงาน : ฝ่ายโภชนาการ โรงพยาบาลรามาธิบดี
เปิดรับสมัคร : 2 พฤษภาคม 2567
ปิดรับสมัคร : 31 พฤษภาคม 2567
ประกาศรายชื่อ : 16 มิถุนายน 2567
ระดับการศึกษา :ปริญญาตรี
ประสบการณ์ :ผ่านการฝึกงานด้านโภชนาการ และโภชนบำบัด อย่างน้อย 240 ชั่วโมง
อายุไม่เกิน : 35 ปีนับถึงวันที่สมัคร
คุณสมบัติผู้สมัคร : อายุไม่เกิน 35 ปี (เพศชาย ต้องพ้นภาระทางทหารแล้ว)
คุณวุฒิ ปริญญาตรี สาขาวิชา อาหารและโภชนาการ ,โภชนวิทยา ,คหกรรมศาสตร์ หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง และได้ใบประกอบโรคศิลปะ นักกำหนดอาหาร
มีความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft office ได้ดี
สามารถเข้าเวร เข้ากะได้
การทดสอบภาษาอังกฤษ : ผ่านเกณฑ์ทดสอบภาษาอังกฤษที่มหาวิทยาลัยมหิดลกำหนด จะต้องได้คะแนนไม่ต่ำกว่าเกณฑ์อย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนี้
IELTS(Academic Module) คะแนนไม่ต่ำกว่า3
TOEFL IBTคะแนนไม่ต่ำกว่า 29
TOEFL ITPคะแนนไม่ต่ำกว่า390
TOEFL CBTคะแนนไม่ต่ำกว่า90
TOEICคะแนนไม่ต่ำกว่า400
MU GRAD TESTคะแนนไม่ต่ำกว่า36
MU GRAD PLUSคะแนนไม่ต่ำกว่า40
MU ELTคะแนนไม่ต่ำกว่า56
โดยผลคะแนนการทดสอบภาษาอังกฤษต้องมีอายุไม่เกิน 2 ปี นับถึงวันยื่นใบสมัคร
หลักเกณฑ์การคัดเลือก :สอบสัมภาษณ์ สอบปฏิบัติ 3 วัน
อัตราเงินเดือน :
เงินเดือน คุณวุฒิ ปริญญาตรี 20,090 บาท
เงินเพิ่มพิเศษ 1000 บาท หากมีประสบการณ์ในงานที่เกี่ยวข้อง อาจได้รับการพิจารณาเพิ่มเงินเดือนตามหลักเกณฑ์ของคณะฯ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-201-2585 ต่อ 146 (ในวันและเวลาราชการ)
รายละเอียดเพิ่มเติมดังลิ้งค์