ประชาสัมพันธ์

📣ประชาสัมพันธ์แจ้งถึงนักเรียนและ นักศีกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2567📣
🟢ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2567 หลังจากรายงานตัวเรียบร้อยแล้ว นักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จะต้องเข้ามาภายในคณะ
🥼เพื่อติดต่อสั่งซื้อเครื่องหมาย และ วัดตัวเครื่องแบบปฏิบัติการครัว พร้อมทั้งสั่งซื้อ เครื่องมือประกอบวิชาชีพ
ตั้งแต่เวลา 09:00 -12:00 น. ณ ห้องประชุม โชติวเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่มา : งานพัฒนาวินัย คุณธรรมและจริยธรรม