งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 จากการประกวดไอ้หนุ่มหมอนทองจันทบุรี

👏ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ขอแสดงความยินดีกับนายกฤษฎากร พิลาชัย นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 จากการประกวดไอ้หนุ่มหมอนทองจันทบุรี ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2567 ณ โรบินสัน จันทบุรี
ข้อมูลและรูปภาพ : นายกฤษฎากร พิลาชัย
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร