ประชาสัมพันธ์ไม่มีหมวดหมู่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และนายเกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี มอบหมายให้ นางสาวสุรดา อัศวชุณห์ หัวหน้างานสวัสดิการและการบริการนักศึกษา นำนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เข้าพิธีมอบทุนการศึกษามูลนิธิหลวงพ่อวัดปากน้ำ แก่นิสิตนักศึกษาและนักเรียน ประจำปี 2567 ณ พระอุโบสถวัดปากน้ำ แขวงปากคลองภาษีเจริญ เขตภาษีเจริญ กทม.
ในวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567 โดยมีนักศึกษาจากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เข้ารับทุนการศึกษา จำนวน 2 ราย คือ
1. นางสาวสุพรัตน์ เรืองพล นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
2. นายสมชาย หมันมณี นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
ที่มา : งานสวัสดิการและการบริการนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร