ประชาสัมพันธ์

✨️ยินดีต้อนรับนักเรียน และนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2567✨️
งานพัฒนาวินัย คุณธรรม และจริยธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ยินดีต้อนรับนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และนักศึกษาระดับปริญญาตรี (ช่อราชาวดีช่อใหม่) เข้าสู่รั้วโชติเวช
ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2567 งานพัฒนาวินัย คุณธรรม และจริยธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้รับมอบหมายจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ในการต้อนรับนักเรียนและนักศึกษารายงานตัว พร้อมดำเนินการวัดตัวตัดเครื่องแบบปฎิบัติการวิชาชีพของทางคณะ และสั่งซื้อเครื่องหมายนักศึกษา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งนี้นักศึกษาได้มาเยี่ยมชมพื้นที่ที่คณะฯ เพื่อเตรียมความพร้อมเปิดเทอมในวันที่ 4 มิถุนายน 2567 สำหรับนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และวันที่ 24 มิถุนายน 2567 สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี
ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เจ้าหน้าที่ นักศึกษารุ่นพี่ และและสโมสรนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมต้อนรับนักศึกษาใหม่ด้วยความอบอุ่น และเป็นกันเอง
ที่มา : งานพัฒนาวินัย คุณธรรม และจริยธรรม