งานศิลปวัฒนธรรมประชาสัมพันธ์

กิจกรรมเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยงานศิลปวัฒนธรรม กองกลาง
จัดโครงการสืบสานประเพณีและวันสำคัญ กิจกรรมเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี วันที่ 3 มิถุนายน 2567
ในพิธีประกอบไปด้วยพิธีสงฆ์ การทำบุญตักบาตรน้ำปานะ และข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ 10 รูป และพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะและการกล่าวอาศิรวาทถวายราชสดุดี
โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมพิธี
เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ณ โถงอาคารพร้อมมงคล ศูนย์พณิชยการพระนคร
ที่มา: งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา
ภาพ: งานสื่อสารองค์กร ฝ่ายบริหาร