งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

✨️ยินดีต้อนรับนักเรียน และนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2567✨️
งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ได้รับมอบหมายจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา
จัดโครงการปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำปีการศึกษา 2567
เพื่อให้นักศึกษาและผู้ปกครอง ได้ทราบถึงระเบียบวินัย ข้อปฏิบัติในสถานศึกษา รวมถึงแนะนำผู้บริหารคณะ และคณาจารย์ผู้สอน พร้อมทั้งประชุมผู้ปกครองเพื่อชี้แจงรายละเอียด และนโยบาย แนวทางการปฏิบัติของมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษา
ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ อาจารย์ที่ปรึกษา กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องบัวฉลองขวัญ อาคารโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
ทึ่มาภาพ งานสื่อสารองค์กร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์