งานกีฬาประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์การรับสมัครผู้นำเชียร์ และกองเชียร์ ประจำปีการศึกษา 2562

ประชาสัมพันธ์การรับสมัครผู้นำเชียร์ และกองเชียร์ การรับสมัครนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมเป็นตัวแทนคณะในการแข่งขันผู้นำเชียร์ และกองเชียร์ การแข่งขันกีฬาพระนครเกมส์ ครั้งที่ 14 ทั้งนี้กำหนดการรับสมัครตั้งแต่ บัดนี้จนถึงวันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2562 นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมสามารถแจ้งความจำนงเข้าร่วมการแข่งขันได้ที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา และนัดหมายประชุมในวันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2562 เวลา 16.00 น. ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารเรือนปัญญา
ที่มา: งานกีฬา ฝ่ายกิจการนักศึกษา