งานวิชาทหารประชาสัมพันธ์

การขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหาร (รอบแรก)

ประกาศ จากงานวิชาทหาร ฝ่ายกิจการนักศึกษา
จากที่งานวิชามหาร ได้ประชาสัมพันธ์เรื่องการขอผ่อนผันการตรวจเลือก เพื่อเข้ารับราชการทหาร ในเดือนเมษายน พ.ศ.2563 นั้น มีนักศึกษาปจ้งความประสงค์ พร้อมส่งหลักฐานเพื่อดำเนินการขอผ่อนผันการตรวจเลือกดังกล่าว ในรอบแรก จำนวนทั้งสิ้น 39 นาย ซึ่งงานวิชาทหารได้ดำเนินเรียบร้อยแล้ว ตารายชื่อดังประกาศ โดยสิ่งที่นักศึกษาจะต้องดำเนินการ คือ

1. ตรวจสอบชื่อ-นามสกุล เขต/อำเภอ จังหวัด ของตนเอง หากพบว่าไม่ถูกต้อง ให้ติดต่อเพื่อขอแก้ไขข้อมูลได้ที่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรัทธา แข่งเพ็ญแข หมายเลขโทรศัพท์ 08 5153 8351
2. นักศึกษาที่ทางคณะ ได้ดำเนินการขอผ่อนผันการตรวจเลือกให้แล้ว จะต้องไปแสดงตัว ในวันตรวจเลือก ตามวัน เวลา และสถานที่ ในหมายเรียก (สด.35) เพื่อยืนยันตัวตนด้วย แต่หากนักศึกษา เพิกเฉย โดยไม่ไปแสดงตนในวันตรวจเลือก จะถือว่ามีความผิด และถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย

ที่มา. งานวิชาทหาร ฝ่ายกิจการนักศึกษา