งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

โครงการส่งเสริมนักศึกษาสู่การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจร้านค้า ศูนย์โชติเวช “ตลาดนัดโชติเวช”

ขอเชิญบุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า มทร.พระนคร และผู้สนใจเข้าร่วมฯ
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการส่งเสริมนักศึกษาสู่การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจร้านค้า ศูนย์โชติเวช โดยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมกับ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ จัดโครงการดังกล่าว หรือเรียกอีกชื่อว่า “ตลาดนัดโชติเวช”
1. เปิดตลาด ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เริ่มวันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เป็นต้นไป (เฉพาะวันจันทร์ และวันพฤหัสบดี)
2. ช่องทางออนไลน์สามารถช้อปปิ้งกันได้ที่กลุ่มเฟซบุ๊ก ตลาดนัดโชติเวช สามารถเข้าร่วมกลุ่มได้ตั้งแต่บัดนี้ โดยสแกนคิวร์อาร์โค้ชในป้ายประชาสัมพันธ์ หรือได้ดังลิ้งที่ได้แนบมานี้ จะเริ่มทำการขายในวันที่ 1 ตุลาคม 2563 💎 มาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของตลาดเพื่อทำให้ตลาดคึกคักตลอด 24 ชั่วโมง
พ่อค้า-แม่ค้า สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับรหัสในการค้าได้ที่กลุ่ม เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้ซื้อ