งานศิลปวัฒนธรรมประชาสัมพันธ์

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์…ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะเพื่อระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ “เนื่องในวันปิยมหาราช 23 ตุลาคม”
วันพฤหัสบดีที่ 23 ตุลาคม 2563 คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ พร้อมด้วยสโมสรนักศึกษา และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม พระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันปิยมหาราช ณ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบรมรูปทรงม้า ลานพระราชวังดุสิต
จัดโดย กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพรนะคร
ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่นี่…คลิก