สำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา

ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมกับทางภาควิชาเวชศาสตร์การธนาคารเลือด คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ดำเนินการจัดโครงการบริจาคโลหิต ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรับบริจาคโลหิตจากนักศึกษาและบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในการช่วยเหลือผู้ป่วยโรงพยาบาลศิริราช ในวันที่ 26 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ โดยมียอดการบริจาคโลหิต ทั้งสิ้น 88 ถุง จำนวนปริมาณเท่ากับ 39,600 cc.

ชมภาพกิจกรรม…คลิก