งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

โครงการแนะแนวเชิงรุก ประจำปีการศึกษา 2563 ณ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) นนทบุรี

คหกรรมศาสตร์…ออกแนะแนวโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) นนทบุรี
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการแนะแนวเชิงรุก ประจำปีการศึกษา 2563 มีวัตถุประสงค์เพื่อแนะแนวข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรการเรียนการสอนของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และแนวทางในการประกอบอาชีพในอนาคต แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เมื่อ 28 และ 30 ตุลาคม 2563 ณ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) นนทบุรี ในการนี้ งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา นำทีมคณาจารย์สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ และเจ้าหน้าที่งานหลักสูตร ฝ่ายวิชาการและวิจัย ออกแนะแนวเชิงรุก ในการสร้างความรู้และความเข้าใจในการศึกษาต่อ
ชมภาพเพิ่มเติม
ครั้งที่ 1 … คลิก