งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

ผู้ช่วยศาตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มอบหมายให้ อาจารย์เกชา ลาวงษา หัวหน้างานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา อาจารย์กิจกรรมสาขาวิชา และเจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา นำตัวแทนสโมสรนักศึกษา และตัวแทนนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมยืนแถวรับขบวนผ้าพระกฐินพระราชทาน จากพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า โปรดกระหม่อม พระราชทานผ้าพระกฐิน ให้กระทรวงคมนาคม เพื่อนำถวาย ณ วัดเทวราชกุญชร วรวิหาร โดยมีนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ประธานในพิธี เป็นผู้อัญเชิญผ้าพระกฐินพระราชทาน ในวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 ณ พระอุโบสถวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม…คลิก