งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

📢📢📢ประชาสัมพันธ์จากงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา
ร่วมส่งกำลังใจให้กับนายนพสิทธิ์ ปรีชา ได้เข้าร่วมการแข่งขัน Cooking Award 2024 ในรายการประเภทเมนูอาหารใต้ โดยได้รังสรรค์เมนู 2 รูปแบบ ได้แก่ มูสรูลาสกุ้งสอดไส้ใบชะพลูซอสแกงคั่วข้าวอัญชันกุ้ง และแกงคั่วใบชะพลูดั้งเดิม ใน Concept “ธำรง เมืองนคร คืนกลิ่นถิ่นเมืองคอน” ในวันที่ 30 สิงหาคม 2567 รอบคลิปวีดิโอ อำนวยการฝึกซ้อมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม หัวหน้าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และช่วยกดไลค์คลิปวิดีโอ 1 ไลค์ มีเท่ากับคะแนน สามารถกดลิงค์ด้านล่างนี้ได้ 👇👇👇
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา
ที่มาข้อมูลและรูปภาพ : นายนพสิทธิ์ ปรีชา