งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์รางวัล / ผลงานนักศึกษา

นักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) คว้า 4 รางวัล การแข่งขันอาหารระดับชาติ

Congratulations กับนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) คว้า 4 รางวัล การแข่งขันอาหารระดับชาติ
นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และนักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้เข้าร่วมการแข่งขัน Thailand’s 28th International Culinary Cup (TICC) 2024 คว้า 1 Silver 1 Bronze 2 Diploma และจากการแข่ง ดังนี้
🥈นายสิรวิชญ์ ทองปลี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ประเภทการแข่งขัน Western Plating Hot and Cold Dessert Contest: Individ
🥉 นายภานุพงศ์ ใยยอง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภทการแข่งขัน Western Plating Hot and Cold Dessert Contest: Individ
👨🏻‍🍳 นายพัชร์เอก คงมั่น นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัล Diploma Western Plating Hot and Cold Dessert Contest: Individ
อำนวยการฝึกซ้อมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม หัวหน้าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญยนุช ภู่ระหงษ์ และอาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
👨🏻‍🍳 นายฤทธา เปลี่ยมวิไล นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ได้รางวัล Diploma ประเภท Modern Thai Cuisine Contest: Individual
อำนวยการฝึกซ้อมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรัชญา แพมงคล หัวหน้าสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ศันสนีย์ ทิมทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา มทร.พระนคร
ที่มารูปภาพ : นายสิรวิชญ์ ทองปลี นายภานุพงศ์ ใยยอง นายพัชร์เอก คงมั่น และนายฤทธา เปลี่ยมวิไล