กิจกรรม / โครงการงานกีฬาประชาสัมพันธ์

สรุปเหรียญรางวัล “พระนครเกมส์” ครั้งที่17 ข้อมูล ณ วันที่ 24 สิงหาคม 2567

สรุปเหรียญรางวัล
การเข้าร่วมแข่งขันกีฬาสีภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร “พระนครเกมส์” ครั้งที่17
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
🏆คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้รับเหรียญรวม เป็นอันดับ 3 จาก 9 คณะ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร