กิจกรรม / โครงการงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ด่วน จากงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา
ตามที่ ฝ่ายกิจการนักศึกษากำหนดจัดกิจกรรม โชติเวชสัมพันธ์ “Googbye Senior” ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันที่ 11 ตุลาคม 2567 นั้น งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา มีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนวันในการจัดกิจกรรม โชติเวชสัมพันธ์ “Googbye Senior” ประจำปีการศึกษา 2567 จึงขอเลื่อนการจัดกิจกรรมเป็นวันที่ 13 ตุลาคม 2567 และขอความร่วมมือจากนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ทุกคน ตอบแบบสำรวจการจัดกิจกรรมดังกล่าว ภายในวันที่ 8 กันยายน 2567 โดยงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา จะดำเนินการสรุปและประกาศผลการสำรวจให้ทราบอีกครั้ง ภายหลัง
ทั้งนี้ จึงขอความร่วมมือ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ตอบแบบสำรวจการจัดกิจกรรมโชติเวชสัมพันธ์ “Googbye Senior” ประจำปีการศึกษา 2567 ผ่านทางออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 8 กันยายน 2567
จึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร