กิจกรรม / โครงการงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ เกษม วัฒนชัย องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ในการมอบปริญญาบัตร แก่ผู้สําเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจําปีการศึกษา 2566

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ เกษม วัฒนชัย องคมนตรี
แก่ผู้สําเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจําปีการศึกษา 2566 ในวันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2567 (ช่วงเช้า) ณ หอประชุมพุทธมณฑล
ตําบลศาลายา อําเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม
📌กำหนดการฝึกซ้อมใหญ่
🗓วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2567
ณ หอประชุมพุทธมณฑล
⚠️หมายเหตุ
*กำหนดการวันฝึกซ้อมคณะ และรายชื่อจัดเรียงตามลำดับการเข้ารับจะแจ้งให้ทราบภายหลัง
☎️สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.พระนคร
📞โทร. 02-665-3777 ต่อ 6305, 6316