งานพัฒนาวินัย คุณธรรม และจริยธรรมประชาสัมพันธ์

“ยืน 1 อย่างสง่างาม ด้วยเครื่องแบบของสถาบัน”

🩷 ขอเชิญชวนนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ แต่งกายถูกต้องตามระเบียบ เพื่อเป็นเกียรติกับตนเอง และความภาคภูมิใจในสถาบันการศึกษา “โชติเวช” มาเข้าสอบปลายภาคประจำปีการศึกษา 2567 ในวันที่ 7-11 ตุลาคม 2567
ทั้งนี้งานพัฒนาวินัย คุณธรรม และจริยธรรม จะมีการตั้งจุดตรวจเครื่องแบบ บริเวณประตูทางเข้าอาคารเรือนปัญญา และอาคารโชติเวช ตลอดช่วงสัปดาห์สอบ
นักศึกษาที่แต่งกายไม่ถูกระเบียบ จะไม่ได้เข้าสอบปลายภาค ❌
ที่มา : งานพัฒนาวินัย คุณธรรม และจริยธรรม
ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร