กิจกรรม / โครงการงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

📢📢📢ประชาสัมพันธ์จากงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา
งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ขอเชิญชวนนักศึกษาชั้นปีที่ 4 (ปกติ และเทียบโอน) คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เข้าร่วมกิจกรรมตัวห่างไกล ใจผูกกัน “โชติเวชสัมพันธ์” ประจำปีการศึกษา 2567 (Chotivet Red Carpet 2024)
ในวันศุกร์ ที่ 11 ตุลาคม 2567 ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศยามค่ำคืน และดินเนอร์สุดหรูบนเรือ Meridian Cruise ระหว่างเวลา 19.45 – 22.15 น. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่เวลา 19.45 – 20.00 น. ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และเดินทางขึ้นเรือพร้อมกัน
ธีม : Red Carpet (ชุดสูท-ราตรี)
หมายเหตุ : นักศึกษาทุกคนจะต้องรักษาเวลาในการเดินทาง และการเตรียมตัวในการขึ้นเรือ เนื่องจากเรือจะไม่รอ และจะไม่สามารถวนเรือกลับมารับได้ จนกว่าจะเสร็จสิ้นกิจกรรม
ที่มา: งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร