งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

เรียน ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรทุกท่าน

ด้วย งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
กำหนดจัดโครงการไหว้ครู บายศรีสู่ขวัญ “โชติเวชน้อมวันทา บูชาครู” ประจำปีการศึกษา 2565
ในวันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 08.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมโชติเวชชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

รับลงทะเบียนนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และ 3 (เทียบโอน) เวลา 06.30 น. ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารเรือนปัญญา *ขอความอนุเคราะห์อาจารย์ที่ปรึกษารับลงทะเบียนนักศึกษา

หมายเหตุ: การแต่งกาย
1. ผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษาชั้นปีที่ 1 และ 3 (เทียบโอน) : ชุดผ้าไทย สวมทับด้วยครุยวิทยฐานะหรือครุยสถาบันที่จบการศึกษา
2. คณาจารย์ และบุคลากร : ชุดผ้าไทย
3. นักศึกษาชั้นปีที่ 1 และ 3 (เทียบโอน) : ชุดนักศึกษาพิธีการถูกระเบียบ