งานกีฬาประชาสัมพันธ์

ประชุมชี้แจงรายละเอียดการประกวด HEC. RMUTP CONTEST 2022

ผู้ช่วยศาสตร์ตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักษา ในฐานะหัวหน้างานกีฬา พร้อมด้วยอาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี หัวหน้างานและเจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา โดยมีอาจารย์ศุภสิทฐ์ วราศิลป์ หัวหน้างานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา เป็นผู้จัดการกองประกวดในครั้งนี้และชี้แจงรายละเอียดการประกวด HEC. RMUTP CONTEST 2022 เมื่อวันนที่ 22 กรกฎาคม 2565 เวลา 16.00 เป็นต้นไป ณ ห้อง 2205 อาคารเรือนปัญญา
ในการประชุมมีการชี้แจง เกณฑ์การประกวดและจับฉลากหมายเลขผู้เข้าประกวด โดยมีผู้เข้าประกวดจากทั้ง 5 สาขาวิชา ผู้เข้าประกวดรวมทั้งสิ้น 51 คน แบ่งเป็นผู้เข้าประกวด

Mister HEC. RMUTP จำนวน 13 คน

Miss HEC. RMUTP จำนวน 22 คน

Miss Queen HEC. RMUTP 10 คน และ HEC. MC Star จำนวน 6 คน