งานทุนการศึกษาประชาสัมพันธ์

งานทุนการศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้จัดประชุมชี้แจงนักศึกษาผู้กู้รายใหม่ และรายเก่าย้ายสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี นายสิรดนัย กลิ่นมาลัย หัวหน้างานทุนการศึกษา และสำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมกับอาจารย์นิอร ดาวเจริญพร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เข้าร่วมอธิบายเกี่ยวกับการอนุมัติปรับปรุงหลักสูตร โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา และนักศึกษาที่มีความประสงค์ที่จะทำการกู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) เข้าร่วมประชุม ในวันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2565 เวลา 16.00 น. ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร

ที่มา : งานทุนการศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร