กิจกรรม / โครงการงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการโชติเวชน่ารักษ์ คหกรรมศาสตร์น่ามอง “Big Cleaning Day” ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2565 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา นางสาวรติมากานต์ ห้วยหงษ์ทอง รักษาการแทนหัวหน้าสำนักงานคณบดี อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี คณาจารย์และนักศึกษา ร่วมในพิเปิดในครั้งนี้ และร่วมกันทำความสะอาดบริเวณพื้นที่ตามแต่ละสาขาวิชาได้รับผิดชอบบริเวณคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์และประตูทางเข้าวัดเทวราชกุญชรวรวิหาร

ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์