งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม บดินทรนนท์ นิทรรศน์ ‘ 66 “เรียนดี มีความสุข วิถีบดินทรนนท์ วิถีคุณภาพ” ณ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) นนทบุรี

นายสิรดนัย กลิ่นมาลัย และนางสาวกัญณัฎฐ์ นักธรรม ร่วมกับฝ่ายวิชาการและวิจัย นางสาวกัลยาพร อึ้งเจริญ นายภณพรรธน์ ธนภูวนัตถ์ภาคิน นักวิชาการศึกษา และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้ร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงานนักศึกษาและการสาธิต (workshop) การตกแต่ง โดนัทจิ๋วแฟนซี นำโดย นายอภิชา เชี่ยวเวช และ นายธันวา สุทธิชาติ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และนักศึกษา เพื่อแนะนำคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ให้เป็นที่รู้จัก และเป็นแนวทางการศึกษาต่อของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ในการศึกษาต่อปีการศึกษา 2567

ที่มา : งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ