งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์ไม่มีหมวดหมู่

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมกับ กองพัฒนานักศึกษา มทร.พระนคร เข้าแนะแนวการศึกษาต่อที่ โรงเรียนเทพลีลา

อาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร หัวหน้างานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ นายสิรดนัย กลิ่นมาลัย นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าแนะแนวการศึกษาต่อที่ โรงเรียนเทพลีลา

เพื่อแนะแนวการเข้าศึกษาต่อ ให้กับนักเรียน ชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ในปีการศึกษา 2567