งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดกิจกรรมตัวห่างไกล ใจผูกกัน “โชติเวชสัมพันธ์” ประจำปีการศึกษา 2566
งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา มทร.พระนคร (โชติเวช) จัดกิจกรรมตัวห่างไกล ใจผูกกัน
“โชติเวชสัมพันธ์” ประจำปีการศึกษา 2566 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ทุกสาขาวิชา ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา
ในปีการศึกษา 2566
กิจกรรมประกอบด้วย กิจกรรมมุฑิตาจิต จับฉลากชิงของรางวัล มูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท และการประกวด King of Night และ Queen of Night เพื่อสร้างความประทับใจ ความสัมพันธ์อันดีระหว่างศิษย์และคณาจารย์
โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2566 ณ Rainbow hall ชั้น 17 โรงแรมใบหยกสกาย
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา มทร.พระนคร(โชติเวช)
ที่มาภาพ : งานสื่อสารองค์กร