งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยงานแนะแนวการศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษาจัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566
ให้แก่นักศึกษาที่กำลังสำเร็จการศึกษาปีที่ 4 เพื่อให้นักศึกษาได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับการประกอบอาชีพในอนาคตและความต้องการของตลาดแรงงาน กิจกรรมประกอบด้วย การฟังบรรยาย
เรื่อง “การเขียน RESUME” พร้อมเทคนิคการสัมภาษณ์อย่างไรให้ได้งาน โดยคุณอรพินท์ ธีระตระกูลชัย ที่ปรึกษา Training บริษัท Job Top Gun และเรื่อง“การแนะนำและการประชาสัมพันธ์ E-SERVICE และการคืนเงินกองทุนกู้เพื่อการศึกษา (กยศ.)” โดยคุณขนิษฐา สุริยะ นักวิชาการศึกษาชำนาญการ หัวหน้างานสวัสดิการและการบริการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มทร.พระนคร
พร้อมทั้งนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 ร่วมจัดแสดงนิทรรศการสหกิจศึกษา และนิทรรศการรับสมัครงานสำหรับบัณฑิตที่กำลังจะจบการศึกษาจากสถานประกอบการชั้นนำกว่า 15 สถานประกอบการ เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2567 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่มาภาพ : งานสื่อสารองค์กร