งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

🎉ขอแสดงความยินดีกับนายพัชร์เอก คงมั่น นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง จากการแข่งขัน Seafood Challenge ในงาน Thailand Ultimate Chef Challenge 2024 (UTCC) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก เป็นผู้อำนวยการฝึกซ้อม อาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร และอาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย เป็นอาจจารย์ผู้ฝึกซ้อม ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2567 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
ที่มา : อาจารย์ สุธิดา กิจจาวรเสถียร อาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย และนายพัชร์เอก คงมั่น