งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

🎉ขอแสดงความยินดีกับนางสาวณัฐภรณ์ ชัยมงคล นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง จากการแข่งขัน Fruits and Vegetable Live Challenge Competition (Individual) ในงาน Thailand Ultimate Chef Challenge 2024 (THAIFEX-Anuga Asia ) โดยมี ผู้ช่วยศาตราจารย์ ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ เป็นผู้ฝึกซ้อมในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
ที่มา : ผู้ช่วยศาตราจารย์ ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ