งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษาออกแนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนพรตพิทยพยัต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร หัวหน้างานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ แล้วนายสิรดนัย กลิ่นมาลัย เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา โดยมีอาจารย์ศุภสิทฐ์ วราศิลป์ อาจารย์แนะแนวประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ และอาจารย์กู้เกียรติ เวียงหฤทัย อาจารย์แนะแนวประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร เข้าร่วมแนะแนวการศึกษาใน เพื่อเตรียมตัวในการเข้าศึกษาต่อสำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 3 และชัั้นปีที่ 6 และเป็นการประชาสัมพันธ์คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น