กิจกรรม / โครงการงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

📢📢ประชาสัมพันธ์ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 (รหัส 64) เทียบโอน (รหัส 66 และ 67)📢📢
🟣🟣งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา กำหนดจัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
👉การแต่งกาย : ชุดนักศึกษาพิธีการถูกระเบียบ👈
บริการ ตัดเช่า(เฉพาะชุดราชประแตน), ตัดซื้อชุดราชประแตนและชุดครุย โดยร้านครุยทองคำ รายละเอียดดังรูปภาพในคอมเม้น
**หมายเหตุ** เนื่องจากโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา เป็นกิจกรรมที่นักศึกษาจะได้รับ ชั่วโมงกิจกรรมบังคับแกนของมหาวิทยาลัย
กิจกรรมบังคับแกน 8 ปัจฉิมนิเทศของคณะที่สังกัด หากนักศึกษาไม่เข้าร่วมโครงการจะไม่สามารถขึ้นทะเบียนสำเร็จการศึกษาได้
✨ที่มา : งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร